Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 3372

Phá thai không đau được ứng dụng ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền là một trong số đó:

“Thưa bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em về phương pháp phá thai không đau đang được áp dụng tại phòng khám mình. Tiện thể cho em biết chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!”. (Phan Hương, 22 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chào bạn! Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp phá thai không đau đang được áp dụng tại phòng khám. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giải đáp trong bài viết dưới đây:

pha-thai-khong-dau-nhu-the-nao

Phá thai không đau là gì?

Phương pháp phá thai thông thường không hề sử dụng thuốc gây tê, có thể gây đau đớn cho bệnh nhân. Một số người bệnh do tâm lý sợ hãi quá mức mà cảm giác đau đớn ngày càng gia tăng, có thể gây ra các hiện tượng như buồn nôn, chóng mặt, choáng… phương pháp phá thai không đau vì thế ra đời.

So với phương pháp phá thai thông thường, phá thai không đau đang áp dụng tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có những ưu điểm nổi bật sau:

Sử dụng thuốc gây tê tĩnh mạch, bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau đớn gì chỉ khoảng 40 giây sau khi tiêm sẽ rơi vào trạng thái ngủ.

Bên cạnh sử dụng thuốc gây mê, phá thai không đau tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn áp dụng kỹ thuật tiên tiến, có thể nhìn trực tiếp toàn bộ quá trình thủ thuật.

Ống mềm làm từ polymer siêu dẫn, có thể đưa thẳng vào tử cung đến chỗ phôi thai sử dụng phương pháp hút nén, từ từ hút phôi thai ra ngoài.

chi-phi-pha-thai-khong-dau-bao-nhieu-tien-29

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Bạn Phan Hương thân mến! Sự khác nhau giữa phá thai không đau với phá thai thông thường chính là nguyên nhân khiến chi phí phá thai không đau cao hơn nhiều so với chi phí phá thai thông thường. Về cơ bản, chi phí phá thai không đau sẽ bao gồm các khoản mục sau:

Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu: Chi phí kiểm tra phụ khoa, chi phí siêu âm, xét nghiệm HCG hay điện tâm đồ để kiểm tra tình trạng thai nhi và sức khỏe của thai phụ bảo đảm cho phá thai diễn ra an toàn.

Chi phí trị liệu trước khi tiến hành tiểu phẫu: Nếu như phát hiện bạn gái bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải tiến hành trị liệu trước sau đó mới thực hiện phá thai.

Chi phí tiểu phẫu: Chi phí rủi ro, chi phí gây tê, chi phí dành cho các y bác sĩ trong quá trình thực hiện thủ thuật...

Chi phí sau phá thai: Chi phí dành cho các khoản thuốc thang như thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung, kháng sinh các loại...

Thông thường, chi phí cho một lần phá thai được tính trên tổng chi phí các khoản mục trên. Do đó, để đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi phá thai không đau hết bao nhiêu tiền không hề đơn giản, nhất là khi nó có thể giao động chênh lệch khá nhiều cho các ca phá thai không đau.

Chi phí phá thai không đau cũng cao hơn ở các thai phụ có tình trạng mang thai phức tạp, tuổi thai lớn, tình trạng sức khỏe không tốt do mắc phải viêm nhiễm phụ khoa …

Thực tế, nếu bạn gái muốn biết khoản chi phí phá thai không đau cụ thể trong trường hợp mình là bao nhiêu. Hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám bỏ thai Hưng Thịnh để được thăm khám và tư vấn trong trường hợp cụ thể của bạn. Bạn yên tâm rằng tất cả các chi phí tại phòng khám luôn công khai, minh bạch, phù hợp với quy định chung của Bộ y Tế về khám bệnh, chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám vẫn luôn cố gắng để giảm chi phí nhưng vẫn bảo đảm được việc cung cấp chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Nếu bạn còn thắc mắc gì cho câu hỏi: Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền? Hãy gọi điện đến cho chúng tôi theo số 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hay nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đánh giá: 
Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  87 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?