Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất hà nội

Lượt xem: 12150

“Thưa chuyên gia! Em trễ kinh 2 tuần rồi, thử que thử thai thì thấy hiện lên 2 vạch mà hoàn cảnh lúc này của vợ chồng em lại chưa thích hợp để sinh em bé. Em đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội? Nếu phá thai bang thuoc hay nạo hút thai thì nên dùng biện pháp nào tốt hơn? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!” (Chu Thủy, Hà Nội).

Trả lời:

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Dưới đây là những thông tin tư vấn về phá thai dành cho bạn:

Thứ nhất, phòng khám khuyên bạn nên cân nhắc trước khi quyết định phá thai. Mặc dù trót mang thai ngoài ý muốn nhưng bạn hãy cùng chồng trao đổi kĩ lưỡng để tránh nuối tiếc về sau. Phá thai chỉ nên là quyết định cuối cùng khi hai vợ chồng bạn không còn lựa chọn nào khác.

Thứ hai, trong trường hợp bạn vẫn quyết định phá thai: Do bị trễ kinh 2 tuần nên thai nhi của bạn khoảng 6 tuần tuổi, thì có thể phá thai bằng thuốc và cũng có thể phá thai bằng nạo hút thai. Để biết được phương pháp phá thai nào tốt, an toàn và phù hợp hơn cho trường hợp của bạn thì bạn nên đến các phòng khám phá thai uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

nen-pha-thai-o-dau

Nên phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất hà nội?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở y tế là những bệnh viện, phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động và thực hiện tốt các thủ thuật nạo phá thai. Tỷ lệ tai biến khi thực hiện phá thai tại những nơi này rất ít, bạn gái có thể yên tâm đến thực hiện phá thai tại những cơ sở này.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng nếu như bạn muốn tìm đến các phòng khám tư nhân để bảo đảm tính riêng tư, an toàn và nhanh chóng thì bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Hưng Thịnh – điạ chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Bạn gái đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh phá thai sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe và tuổi thai. Kiểm tra trước khi phá thai bao gồm: Kiểm tra nồng độ HCG có trong nước tiểu và máu hay siêu âm để xác định kích thước và vị trí túi thai. Kiểm tra các vấn đề về sức khỏe như bệnh đông máu, các bệnh lý về gan, thận và tim mạch… Sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội và đáng tin cậy cho chị em lựa chọn bởi những lý do sau:

Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Môi trường riêng tư, yên tĩnh với các phòng ban được bố trí hài hòa, màu sắc ưu nhã… khiến bệnh nhân có cảm giác như đang ở nhà.

Áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, không đau tiên tiến nhất hiện nay.

Chi phí phá thai hợp lý được quy định thống nhất, chi tiết và cụ thể theo yêu cầu của Cục vật giá, không cắt giảm các thủ tục cần thiết trong khi hút thai hoặc sử dụng các thiết bị rẻ tiền để hạ chi phí.

Kể từ khi thành lập cho đến nay là gần chục năm, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã chăm sóc và chịu trách nhiệm đối với sức khỏe của nhiều bệnh nhân nói chung và các chị em phụ nữ nói riêng. Đạt được sự tín nhiệm, yêu mến và khen ngợi của hầu hết bệnh nhân là sự thành công, thành tựu và là niềm tự hào của phòng khám.

Với những thông tin tư vấn mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn gái đã có lời giải đáp cho chính mình về địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội. Mọi thắc mắc nào khác, bạn hãy chia sẻ trực tiếp với các bác sĩ phòng khám bằng cách gọi điện thoại đến số 0386 977 199 hoặc đến địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hay nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đánh giá: 
Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất hà nội
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  112 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?