Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Đánh giá:
Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 77 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1272

“Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho cháu biết là thuốc phá thai bao nhiêu tiền ạ? Cháu hiện vẫn còn đang đi học nhưng đã trót có thai ngoài ý muốn với người yêu. Cháu và anh ấy đều quyết định không giữ lại cái thai mà dùng thuốc phá thai an toàn để phá. Do cũng lo lắng nên cháu có định đến bệnh viện để phá thai bằng thuốc tuy nhiên không biết ở bệnh viện chi phí sử dụng thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền, liệu có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu gấp”. (Thu Linh, 22 tuổi, Hà Nội).

thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn:

Chào bạn gái Thu Linh! Mang thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai là một chuyện không hiếm gặp ở các cặp đôi trẻ hiện nay. Tuy nhiên, dù áp dụng phương pháp phá thai an toàn nào cũng có ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của nữ giới trong tương lai. Do đó, bạn và bạn trai của mình nên áp dụng tốt các biện pháp tránh thai trong những lần sau để tránh lặp lại hành động không mong muốn.

Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng khá phổ biến hiện nay, vì tính đơn giản, nhanh chóng lại an toàn và ít biến chứng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp phá thai này. Theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, bạn gái chỉ được phá thai bằng thuốc khi đáp ứng những điều kiện sau:

Thai nhi đã ở trong tử cung và dưới 7 tuần tuổi.

Chị em dưới 34 tuổi, không mắc các vấn đề về gan, thận; không trong quá trình sử dụng corticoid.

Do đó, dự định đến các cơ sở y tế chuyên khoa của bạn gái để được tư vấn phá thai bằng thuốc rất được khuyến khích. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn gái, tuổi thai và tình trạng của thai nhi để xem có thích hợp sử dụng thuốc phá thai hay không.

 

thuoc-pha-thai-gia-bao-nhieu-tien1

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Đề cập đến vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Mức chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm các khoản chi phí kiểm tra ban đầu; chi phí thuốc thang và chi phí tái khám để kiểm tra xem phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Để nói lên một con số cụ thể cho tổng mức chi phí này không phải đơn giản, vì đôi khi nó còn có thể bao gồm các chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn gái nên hoàn toàn yên tâm vì phá thai bằng thuốc có chi phí không quá đắt đỏ, ngược lại nó rẻ hơn rất nhiều so với tất cả các phương pháp phá thai khác như can thiệp ngoại khoa là nạo hút thai hay nong, gắp thai.

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn các phòng khám phá thai tốt được Sở y tế cấp giấy phép ở Hà Nội để quá trình phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, trôi chảy. Tại đây, sẽ có những tư vấn cụ thể về thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền cho bạn trước khi bác sĩ tiến hành phá thai.

Lời khuyên dành cho bạn gái:

Cân nhắc đến vấn đề chi phí khi sử dụng bất kì phương pháp phá thai nào thường là mối quan tâm của nhiều bạn gái. Thậm chí có bạn gái vì tiếc rẻ mà đã tùy tiện mua thuốc phá thai về tự phá thai tại nhà mà không có sự kiểm tra, giám sát của bác sĩ. Hậu quả là rất nhiều tai biến của phá thai bằng thuốc đã xảy ra như: Sót nhau, sót thai; thai nhi vẫn tồn tại và phát triển bất bình thường trong tử cung; xuất huyết mà không cầm được máu… đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của thai phụ. Do đó, bạn gái nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành phá thai chứ không nên chần chờ thêm nữa.

Một số những thông tin tư vấn về Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền hy vọng đã giải đáp hết những băn khoăn của bạn gái. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ, hãy gọi điện thoại liên hệ đến số 0166 2286 888 để được đội ngũ các y bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn thêm. Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn chúng tôi để hỗ trợ trong suốt quá trình phá thai, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Tên các loại thuốc phá thai an toàn phổ biến hiện nay
Tên các loại thuốc phá thai...
Nếu để kể tên các loại thuốc phá thai an toàn phổ biến hiện nay...
Thời gian phá thai bằng thuốc là bao lâu?
Thời gian phá thai bằng...
Nhiều phụ nữ do có thai ngoài ý muốn nên muốn phá thai và họ...
Uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không?
Uống thuốc phá thai có ảnh...
Phá thai bằng thuốc có an toàn không hay uống thuốc phá thai có ảnh...
Những tai biến chết người khi phá thai bằng thuốc
Những tai biến chết người...
Những tai biến “chết người” sau khi phá thai bằng thuốc là một...
Sau khi uống thuốc phá thai có hiện tượng gì?
Sau khi uống thuốc phá thai...
Sau khi uống thuốc phá thai có hiện tượng gì? Quan sát các hiện...
Uống thuốc phá thai nhiều có bị vô sinh không?
Uống thuốc phá thai nhiều...
Uống thuốc phá thai nhiều có bị vô sinh không? Phá thai bằng thuốc là...