Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền 1 lần?

Lượt xem: 4110

“Xin bác sĩ cho em biết chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền 1 lần? Thai nhi của em tính ra đã được 7 tuần tuổi; em muốn đến các cơ sở y tế để nạo hút thai an toàn và nhanh chóng, nhưng không biết chi phí nạo hút thai của phòng khám mình hết bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho em gấp”.
(Dương Ninh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Dương Ninh! Thai nhi của bạn đã được 7 tuần tuổi ngoài ý muốn và bạn có dự định đến các cơ sở y tế để tiến hành nạo hút thai. Quyết định phá thai là của bạn, phòng khám sẽ không can thiệp về vấn đề này. Về thắc mắc nạo hút thai bao nhiêu tiền, phòng khám xin gửi những thông tin tư vấn như sau:

chi-phi-nao-hut-thai-bao-nhieu-tien-1-lan(2)

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền một lần?

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền một lần?

Bạn Dương Ninh thân mến! Phá bỏ thai nhi 7 tuần tuổi có thể tiến hành phá thai bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa như nạo hút thai. Bác sĩ tại các cơ sở y tế sẽ tiến hành khám thai trước khi tư vấn cho bạn phương pháp phá thai phù hợp.

Trong trường hợp thai nhi của bạn được quyết định là nạo hút thai sẽ an toàn và thích hợp hơn so với phá thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ tiến hành hút thai trước. Sau đó, nếu như thai nhi phát triển nhanh và lớn hơn so với dự tính, hút còn sót thì phải tiến hành hút lại hoặc là nạo thai cho sạch. Như vậy, chi phí nạo hút thai cũng giống như các chi phí phá thai thông thường sẽ bao gồm các chi phí sau:

chi-phi-nao-hut-thai(1)

Kiểm tra trước khi tiến hành tiểu phẫu

Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành tiểu phẫu: Một số kiểm tra cần thiết có thể là kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu.. để nhận biết chính xác tình trạng thai nhi và kiểm tra dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa. Nếu như phát hiện viêm nhiễm thì cần phải tiến hành trị liệu viêm nhiễm trước khi can thiệp nạo hút thai. Do đó, nếu chị em gặp phải trường hợp này thì chi phí hút thai cũng sẽ cao hơn.

Chi phí tiểu phẫu: Chi phí gây tê, chi phí áp dụng các máy móc kĩ thuật trong tiến hành nạo hút thai… Có nhiều phương pháp thực hiện nên cùng là nạo hút thai nhưng chi phí nạo hút thai sẽ khác nhau, ví như chi phí nạo hút thai an toàn sẽ cao hơn một chút do độ an toàn cao và hạn chế được những yếu tố rủi ro như thủng tử cung hoặc viêm nhiễm… hơn hẳn so với nạo hút thai thông thường.

Chi phí sau phá thai: Chi phí dành cho các khoản thuốc thang như thuốc cầm máu, thuốc co hồi tử cung hoặc kháng sinh chống viêm các loại… Tùy vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn dùng thuốc hoặc truyền dịch phù hợp.

Để đưa ra tổng chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền 1 lần không hề đơn giản, nhất là khi mỗi một cơ sở y tế khác nhau sẽ có một mức chi phí khác nhau. Việc áp dụng các công nghệ nạo hút thai khác nhau cũng đưa ra các mức chi phí khác nhau. Do đó, bạn gái muốn biết một cách chi tiết và cụ thể thì nên liên hệ trực tiếp với phòng khám. Chuyên gia sản phụ khoa chỉ có lời khuyên dành cho bạn gái là không nên vì tiết kiệm chi phí mà tìm đến các phòng khám nạo hút thai kém an toàn, để xảy ra những biến chứng về sau.

Chi phí nạo hút thai ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ nạo hút thai uy tín tại Hà Nội. Chi phí hút thai ở phòng khám cũng rất đa dạng tùy thuộc vào các gói phá thai khác nhau phù hợp với những đối tượng chị em khác nhau. Cụ thể:

- Nạo hút thai thông thường: Dành cho người mẫn cảm với các thành phần của thuốc phá thai, ít chảy máu, mang thai trong vòng 13 tuần tuổi.

- Nạo hút thai không đau có thể nhìn trực tiếp quá trình tiểu phẫu: Dụng cụ phá thai là một ống mềm làm từ polymer đưa thẳng vào tử cung để hút phôi thai ra ngoài, thích hợp dành cho người đã từng phá thai có thời gian hạn hẹp. Công nghệ này có khả năng hút nhẹ, gây chảy máu ít và không gây tổn thương vào tử cung, vết thương nhỏ và mau lành.

- Phá thai bằng tiểu phẫu vivi: Phù hợp với bạn gái mang thai trong vòng 60 ngày mà trường hợp mang thai của bạn là 7 tuần tức 49 ngày tuổi cũng hoàn toàn phù hợp cho bạn chọn lựa, đặc biệt nếu như bạn từng tiến hành phá thai nhiều lần, tình trạng mang thai phức tạp thì càng nên lựa chọn phương pháp này. Đây là phương pháp tiên tiến và an toàn nhất hiện nay, không gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo khả năng sinh con của bạn gái cho mai sau.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang thực hiện phá thai an toàn cho nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Việc phá thai cần được tư vấn những thông tin chi tiết cụ thể, do đó, nếu bạn muốn phá thai hãy gọi điện đến số 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để gặp gỡ các chuyên gia sản phụ khoa. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đánh giá: 
Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền 1 lần?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  104 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?