Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 4287

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Trước khi có ý định pha thai bang thuoc, bên cạnh những lo lắng về tuổi thai, điều kiện sức khỏe, rất nhiều chị em thắc mắc về chi phí phá thai bằng thuốc. Chúng tôi cũng cho rằng: Việc cung cấp những thông tin cần thiết về phá thai bằng thuốc sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý và tài chính.

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền?

pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien

phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng chủ yếu với những chị em có thai ngoài ý muốn dưới 7 tuần và có đủ điều kiện đáp ứng được với dược động lực của thuốc phá thai.

Theo đánh giá của các chuyên gia: Đây là phương pháp phá thai khá an toàn, có thể giúp nữ giới tránh được những tổn thương tại vùng kín so với việc sử dụng các thủ thuật can thiệp trực tiếp vào vùng kín như: Hút thai, nạo thai.

Chính vì vậy, có rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng phương pháp này để phá thai.

Trước khi phá thai bằng thuốc, vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc là băn khoăn của không ít chị em. Giải đáp được vấn đề này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc phá thai.

Theo các chuyên gia: Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm:

Thuốc phá thai

thuoc-pha-thai

Quy định của bộ y tế đã cho biết: thuốc phá thai chỉ được cấp phép sử dụng với những cơ sở y tế tuyến huyện trở lên và những phòng khám phá thai an toàn, chất lượng.

Tuy nhiên, vì đây là một trong những mặt hàng mang lại lợi nhuận cao nên rất nhiều cơ sở y tế hoặc những nhà thuốc cũng nhập về và bày bán trái phép.

Đặc biệt, có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau. Mỗi loại thuốc lại có chất lượng khác biệt. Từ đó, chi phi pha thai bang thuoc cũng có sự chênh lệch khá rõ rệt.

Vậy nên, mua thuốc phá thai tại những cơ sở y tế uy tín thường sẽ có chi phí cao hơn một chút, nhưng sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng của thuốc. Đồng thời, bạn sẽ được theo dõi sát sao quá trình phá thai. Từ đó, kịp thời khắc phục những biến chứng nguy hiểm, khó lường có thể sảy ra.

Địa chỉ phá thai

Rất nhiều chị em vì chủ quan và muốn tiết kiệm chi phí mà mua thuốc phá thai về để phá thai tại nhà. Đây là một trong những việc làm cực kỳ nguy hiểm và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của các chị em.

Ngoài ra, không ít nữ giới lại chọn các phòng khám phá thai trái phép vì nghĩ rằng chúng kín đáo và chi phí rẻ hơn.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết: Việc bạn tự ý mua thuốc phá thai về phá thai tại nhà hoặc phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng thường có chi phí rẻ hơn so với những phòng khám khác. Cho nên, không thể đảm bảo được cho bạn phá thai an toàn. Đặc biệt, sự chênh lệch chi phí này không quá nhiều, mà chủ yếu giúp bạn đảm bảo phá thai an toàn.

Tuổi thai

Mặc dù đây là phương pháp thích hợp với những chị em có thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, phá thai sớm rõ ràng có lợi hơn so với việc phá thai muộn. Vì thai nhi càng phát triển, bạn càng dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm khi phá thai.

Từ đó, chi phí phá thai bằng thuốc cũng có sự chênh lệch nhất định.

Quy trình phá thai bằng thuốc và chăm sóc sau phá thai

Trong quá trình phá thai, một số nữ giới sẽ gặp phải tình trạng sốt cao, đau bụng dữ dội. Bạn có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau hoặc thuốc hạ sốt. Từ đó chi phí phá thai bằng thuốc sẽ tăng lên.

sau-khi-pha-thai-bang-thuoc-can-luu-y-dieu-gi

Đặc biệt, nếu bạn phá thai tại phòng khám phá thai an toàn, bạn có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc sau phá thai giúp nữ giới hạn chế những biến chứng bất thường hoặc nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai bằng thuốc. Như vậy, chi phí sẽ cao hơn một chút và ngược lại.

Sau phá thai, mỗi bạn nữ sẽ có những cách chăm sóc bản thân khác nhau. Có bạn tỏ ra khá hời hợt, qua loa. Nhưng cũng có bạn cẩn thận hơn. Điều này đương nhiên sẽ tác động không nhỏ tới chi phí phá thai bằng thuốc của bạn.

Trên đây là chia sẻ các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin này và có sự chuẩn bị. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0386 977 199 để được tư vấn bởi các chuyên gia. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đánh giá: 
Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  145 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?