Địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn tại hà nội.

Lượt xem: 3054

Địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội? Nạo hút thai chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản phụ khoa. Tuy nhiên, nếu như nó không được tiến hành tại những cơ sở y tế chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và được đào tạo thì vẫn có thể xảy ra những tai biến đáng tiếc, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này. Vậy đâu là địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội? Hãy lắng nghe các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh chia sẻ về chủ đề này:

Nạo hút thai là một thủ thuật ngoại khoa có tác dụng đình chỉ thai nghén. Trong đó, bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng các thiết bị y tế can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung của nữ giới để loại bỏ hoặc lấy phôi thai ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở.

Nạo hút thai ở đâu an toàn là điều cực kì quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản sau này của các chị em. Nếu không lựa chọn cẩn thận, hoặc chỉ vì tiếc rẻ chi phí mà lựa chọn những phòng khám phá thai chui, không được cấp giấy phép hành nghề, trình độ tay nghề bác sĩ kém và dụng cụ phá thai không được vô trùng kĩ lưỡng thì chị em có thể gặp các biến chứng nguy hiểm cho mai sau như:

Thủng tử cung, rách cổ tử cung.

Sót nhau, sót thai…

Băng huyết và nhiễm trùng máu.

Viêm nhiễm bộ phận sinh sản như viêm tử cung, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng, viêm phần phụ…

dia-chi-nao-hut-thai-o-dau-an-toan-tai-ha-noi

Địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều các phòng khám, bệnh viện công và tư mọc lên như nấm trong thời buổi hiện nay làm người bệnh phân vân và không biết đâu mới là địa chỉ hút thai an toàn. Để giải đáp thắc mắc này, chuyên gia y khoa cho biết, hút thai được coi là an toàn nếu bác sĩ thực hiện thủ thuật là cán bộ y tế có tay nghề; cơ sở y tế nơi thực hiện thủ thuật bảo đảm về thiết bị y tế và điều kiện vô trùng tuyệt đối; thai phụ bảo đảm đủ điều kiện sức khỏe để nạo hút thai và thủ thuật hút thai diễn ra trôi chảy, không để lại biến chứng gì cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản của thai phụ.

Nếu như bạn muốn tìm đến những cơ sở y tế của nhà nước thì địa chỉ nạo hút thai an toàn chính là những bệnh viện Phụ Sản hoặc khoa sản của các Bệnh viện đa khoa từ cấp quận, huyện trở lên.

Trường hợp bạn muốn tìm đến những cơ sở y tế, phòng khám tư nhân thì Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một phòng khám phá thai an toàn, đáng tin cậy dành cho bạn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội vì những lý do sau:

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm.

Nạo thai không đau công nghệ LIFNO; hút thai an toàn, không đau,… với sự trợ giúp của màn hình theo dõi toàn bộ quá trình phá thai, các trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại sẽ giúp tránh được nguy cơ nạo sót thai, băng huyết, thủng tử cung… Phá thai diễn ra nhanh chóng, an toàn, không phát sinh những biến chứng bất ngờ.

Các khoản chi phí phá thai được công khai, minh mạch; quy trình phá thai theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế bảo đảm thủ thuật phá thai diễn ra an toàn, trôi chảy.

Qua nhiều năm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân nói chung, sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ nói riêng, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tự hào là một trong những phòng khám phá thai an toàn, được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Nếu như chị em đang có thai ngoài ý muốn và phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm về thủ thuật nạo hút thai diễn ra ở Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác, hãy gọi điện cho số 0386 977 199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hay nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đánh giá: 
Địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn tại hà nội.
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  147 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?